CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Nguyên Giáp khoá XXII tiếp xúc cử tri tại thôn An Thổ
20/06/2023 12:00:00

Trên 120 cử tri đến tiếp xúc với Đại biểu HĐND xã trước kỳ họp thứ 7


Ngày 20/6/2023, Tại nhà văn hoá thôn An Thổ, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Nguyên Giáp khoá XXII tiếp xúc với cử tri thôn An Thổ; Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, TT.HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ, các ban, ngành, các ĐTCTXH, các Đại biểu HĐND xã được phân công dự tại khu vực bầu cử. Cùng dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo thôn An Thổ.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Đồng Hữu Miễn đại diện đại biểu HĐND xã được bầu tại các khu vực đã thông báo tới cử tri thôn An Thổ dự kiến thời gian, địa điểm, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7; Thông qua báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023;


Ông Đồng Hữu Miễn đại diện đại biểu HĐND xã thông qua báo cáo

Tại thôn An Thổ, trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cử tri thôn An Thổ đã kiến nghị đến các đại biểu HĐND xã một số nội dung.

Cụ thể 03 nội dung kiến nghị tập trung vào các nhóm vấn đề về như: Sản xuất nông nghiệp và công tác diệt chuột; Công tác quản lý đất nghĩa trang nhân dân; Giao thông thuỷ lợi; Văn hoá-Thể thao và công tác vệ sinh môi trường.

 
 
 

Hinh ảnh cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Thay mặt đại biểu HĐND xã, ông Đồng Viết Song, Bí thư Đảng uỷ xã đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải trình và làm rõ những vấn đề cử tri nêu ra. Những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị sẽ được tổng hợp gửi đến các bộ phận có liên quan giải quyết và trả lời cử tri tại kỳ họp thứ 7 của HĐND xã khoá XXII tới đây.

 

Ông Đồng Viết Song, Bí thư Đảng uỷ xã tiếp thu và giải trình một số

ý kiến, kiến nghị của cử tri

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị tiếp xúc cử tri thôn An Thổ với đại biểu HĐND xã Nguyên Giáp khoá XXII đã thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Thư ký BBT(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.89999%
Số hồ sơ xử lý: 2426
Trước & đúng hạn: 2424
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 03:11:31)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Viết Tuấn - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: VP UBND xã: 0326052181

Email: quangnguyengiap@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0