GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường Tiểu học Nguyên Giáp tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 ngắn gọn, trang nghiêm
06/09/2023 12:00:00

Các đại biểu khách mời, BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo và gần 1.000 học sinh của trường Tiểu học Nguyên Giáp về dự Lễ khai giảng.

Sáng ngày 05/9/2023, hoà chung không khí tưng bừng, háo hức của hàng triệu học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, Trường Tiểu học Nguyên Giáp long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của: Đại biểu Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nguyên Giáp cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã. Đại biểu Hội CMHS nhà trường.

 

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lễ khai giảng Trường tiểu học Nguyên Giáp được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm. Mở đầu là phần lễ Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp năm học mới và đánh trống khai trường.

 

Hình ảnh các đại biểu tham dự Lễ khai giảng năm học mới


Hình ảnh các các tiết mục Văn nghệ tại buổi Lễ khai giảng năm học mới 

 
 
 

Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

 

Thầy Nguyễn Đình Thuý, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đánh trống khai giảng năm học 2023-2024

Mở đầu Lễ Khai giảng năm học mới, các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh trang trọng đón nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024 do thầy giáo Lưu Đức Nhân trình bày. Trong đó nhấn mạnh: “Học tập là nhiệm vụ quan trọng cả đời”, “Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là sự khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời...Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, sánh vai với các cường quốc năm châu chỉ đạt được khi đất nước có những công dân có trí tuệ và phẩm giá, biết yêu gia đình, yêu Tổ quốc, đồng bào mình; sống tử tế và làm việc hiệu quả; dám bảo vệ lẽ phải, dũng cảm và tỉnh táo chống lại những điều xấu, cái ác”.

 

Thầy Lưu Đức Nhân, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2023-2024

Khai giảng năm học mới thầy và trò Trường Tiểu học Nguyên Giáp vui mừng với nhiều kết quả đạt được trong năm học qua: Chất lượng đại trà luôn ổn định, giữ vững. Số học sinh đánh giá hoàn thành chương trình lớp học là 982/989 đạt 99,3%; 100 % các em đạt về Năng lực và Phẩm chất. Chất lượng mũi nhọn được cải thiện từng bước, số học sinh được khen thưởng cấp huyện, cấp tỉnh là 44 em, khen thưởng cấp trường 521 em.

 

Thầy Nguyễn Đình Thuý, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đọc diễn văn khai giảng năm học 2023-2024

Chất lượng đội ngũ ngày một nâng cao về kiến thức chuyên môn và tay nghề. 2 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi cấp huyện. Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường đã từng bước được bổ sung, làm mới khang trang, sạch đẹp hơn. Trường đã được UBND tỉnh Hải Dương công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào tháng 12/2022.

Trong buổi lễ khai giảng, Trường Tiểu học Nguyên Giáp tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo địa phương và Phụ huynh học sinh trên địa bàn xã. Đây chính là tình cảm, trách nhiệm của các cấp lãnh đạo cùng chia sẻ với nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

 
 
 

Các tiết mục tặng hoa trường Tiểu học nhân ngày khai giảng năm học mới

 
 
 
 
 
 
 
 

Những ảnh xúc động về ngày khai giảng của thầy trò

Tin và ảnh: Thư ký Ban biên tập

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.89999%
Số hồ sơ xử lý: 2432
Trước & đúng hạn: 2430
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/12/2023 00:14:06)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Viết Tuấn - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: VP UBND xã: 0326052181

Email: quangnguyengiap@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 11
Tháng này: 12,517
Tất cả: 168,041