GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường mầm non Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ xây dựng trường mầm non Nguyên Giáp đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.
04/06/2022 12:00:00

BGH nhà trường, Công đoàn, đại diện giáo viên nhà trường, lãnh đạo địa phương và các nhà tài trợ đến dự buổi lễ đông đủNgày 03/6/2022, Trường mầm non Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ xây dựng trường mầm non Nguyên Giáp đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Về dự buổi lễ có các đồng chí trong BGH, Công đoàn, đại diện giáo viên nhà trường, đại diện lãnh đạo đia phương và đại diện các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

 Toàn cảnh buổi lễ


Sau thời gian phát động, từ ngày 08/5/2022 đến nay, chương trình đã nhận được sự hỗ trợ của nhiều tập thể, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, cá nhân các nhà hảo tâm với nhiều thiết bị, chủ yếu là máy điều hoà, máy tính, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ em và tiền mặt tổng trị giá trên 170 triệu đồng.

 

Các Công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, các tập thể, các nhà hảo tâm đại diện trao tài trợ tại buổi lễ 

Điển hình như: Công ty TNHH may Tinh Lợi 3 (Cụm công nghiệp Nguyên Giáp) hỗ trợ 06 máy điều hoà Panasonic XPU12XKH trị giá 60 triệu đồng; Hội cha mẹ học sinh trường mầ non hỗ trợ 01 máy lọc nước 16 triệu đồng; Công ty cổ phần xăng dầu Miền Bắc 10 triệu đồng; Công đoàn trường MN 5 triệu đồng; Gia đình Ông Bùi Hữu Toàn Chủ tịch Hội đồng Học viện ngân hàng Hà Nội 4 triệu đồng; BGH nhà trường 3 triệu đồng, Công ty CP Quý Cao 3 triệu đồng, Công ty xây dựng Đông Sơn 3 triệu đồng và nhiều các tổ chức cá nhân khác.

Đồng chí Phạm Thị Huyên, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường phát biểu xin trân trọng đón nhận và cảm ơn tình cảm, tri ân nồng hậu của công ty, các tổ chức, các nhà hảo tâm. Xin kính chúc các đồng chí trong ban lãnh đạo, các đồng chí cán bộ của các công ty, các nhà hảo tâm dồi dào sức khoẻ, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc để hỗ trợ không chỉ một đơn vị nhà trường MN mà nhiều đơn vị khác. Đề nghị các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm luôn quan tâm nhiều hơn nữa đến nhà trường, các em học sinh nói chung và học sinh trường MN nói riêng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chia sẽ đặc biệt từ các Công ty và các nhà hảo tâm.
Đồng chí mong muốn
nhà trường được nhận quà ngày hôm nay tiếp tục phấn đấu tích cực việc huy động vốn để mua sắm trang thiết bị đáp ứng yêu cầu trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo huyện, lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo, lãnh đạo xã . 
 
 Đồng chí Phạm Thị Huyên, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn và tri ân tại buổi lễ

Hội đồng trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt động viên kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Đảng uỷ,TT.HĐND, Lãnh đạo UBND, các ban, ngành đoàn thể chính trị của xã đã đến dự và đưa tin buổi lễ.

 
 Đồng chí Bùi Viết Tuấn Chủ tịch UBND xã phát biểu gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe đến các quý vị đại biểu, các cô giáo, các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân hảo tâm và toàn thể các đại biểu có mặt ở đây ngày hôm nay.

 

Đồng chí Bùi Viết Tuấn Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn và phát động phong trào xã hội hoá giáo dục tại buổi lễ

Đồng chí cũng bày tỏ cảm xúc: “địa phương rất vui và xúc động khi được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa mà các các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức và sẻ chia với chúng tôi”.

Tin và ảnh: Thư ký BBT

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2444
Trước & đúng hạn: 2442
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/12/2023 10:52:38)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Viết Tuấn - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: VP UBND xã: 0326052181

Email: quangnguyengiap@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0