VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội trại hè thanh thiếu nhi, xã Nguyên Giáp năm 2023 thành công tốt đẹp.
14/08/2023 12:00:00

 

Trong một ngày 13/8/2023, tại sân vận động trung tâm xã Nguyên Giáp, Ban chỉ đạo hoạt động hè, Ban Chấp hành Đoàn xã Nguyên Giáp, tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023. Tham dự khai mạc hội trại có bà Nguyễn Thị Thu Hường, chuyên viên Huyện đoàn Tứ Kỳ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, TT.HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban mặt trận TQVN, trưởng các đoàn thể, các tổ chức xã hội, các ngành, Hiệu trưởng các nhà trường, lãnh đạo quỹ TDND, HTXNN, TRạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng thôn và toàn thể lực lượng Đoàn viên, thanh niên trong xã cùng đông đảo nhân dân trong toàn xã.
 Toàn cảnh hội trại

Trong một ngày tổ chức, với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn: các chi đội tích cực dựng trại trước giờ khai mạc, buổi sáng là các tiết mục văn nghệ chào mừng trước giờ khai mạc, Lễ khai mạc hội trại diễn ra lúc 7h30.

 

Ông Nguyễn Trung Kiên, Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ hoạt động hè

phát biểu khai mạc hội trại

Sau đó là chương trình duyệt nghi thức đội. Buổi chiều BCĐ hoạt động hè tổ chức đánh giá, chấm điểm các trại của 6 chi đội thuộc 6 thôn. Hội trại hè xã Nguyên Giáp năm 2023 đã thu hút hàng nghìn đoàn viên thanh thiếu nhi và người dân tham gia, động viên và cổ vũ. Chiều 13/8, Ban tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Nguyên Giáp làm lễ bế mạc, trao 6 giấy khen cho các tập thể và 12 giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác HĐH và chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2023.

 

Hình ảnh các tập thể cá nhân xuất sắc nhận giải thưởng tại hội trại

Đến 19h30 Hội trại tổ chức giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại.

 
 
 
 
 
 
 
 Các tiết mục văn nghệ tại hội trại


Hình ảnh đốt lửa trại tại hội trại

Hội trại Thanh thiếu nhi xã Nguyên Giáp năm 2023 là hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm tăng cường thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt trong tổ chức của Đoàn - Hội - Đội, góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi tránh xa các tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn - Hội - Đội tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng học tập sau kỳ nghỉ hè đầy bổ ích, ý nghĩa. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với công tác giáo dục thanh thiếu nhi.

Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực, kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023); lập thành tích chào mừng hướng tới kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh ngày 02/9.

Sau một ngày diễn ra sôi nổi các hoạt động Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Nguyên Giáp năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Thành công của Hội trại hè xã Nguyên Giáp lần này đánh giá sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, MTTQ, các ĐTCTXH, sự vào cuộc quyết liệt của Ban chỉ đạo HĐH nói chung và BCH ĐTN xã Nguyên Giáp nói riêng.

Tin và ảnh: Thư ký BBT

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2420
Trước & đúng hạn: 2418
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/11/2023 08:18:58)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Viết Tuấn - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: VP UBND xã: 0326052181

Email: quangnguyengiap@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0