CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng bộ xã Nguyên Giáp Trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11/2022
31/12/2022 12:00:00

Trên 300 Đảng viên và các Đại biểu khách mời về dự Lễ trao Huy hiệu Đảng

Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022); 105 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga. Đảng bộ xã Nguyên Giáp trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11/2022.

Toàn cảnh buổi lễ

Chiều ngày 30/12/2022, Đảng bộ xã Nguyên Giáp đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng dịp 2/9, 7/11. Về dự có đồng chí Lê Xuân Trường, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Quốc Cường, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động huyện Tứ Kỳ; Các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ xã.

Đồng chí Bùi Duy Khương, Phó Bí thư Đảng uỷ thông qua các Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng tại buổi lễ

Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng 65, 55, 50 năm

Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng 40, 30 năm

Trong đợt trao tặng huy hiệu này, Đảng bộ xã Nguyên Giáp có 14 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm, 04 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm, 05 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm, 02 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm và 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trương Đức Môn, Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Đức Môn, Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, nhấn mạnh, những tấm Huy hiệu của Đảng có ý nghĩa tinh thần vô giá, là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của những đảng viên ưu tú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước nói chung và Đảng uỷ xã Nguyên Giáp nói riêng. Đây không chỉ là vinh dự của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng mà còn là vinh dự của cả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Nguyên Giáp.

Tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Lãnh đạo Huyện ủy Tứ Kỳ luôn đánh giá cao, trân trọng những đóng góp và tin tưởng các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng, sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển của xã trong thời gian tới. Đồng chí chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Lê Xuân Trường, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động xây các giá trị tinh thần, giá trị văn hóa đặc trưng của người dân, cán bộ, đảng viên của tỉnh Hải Dương.

Tin và ảnh: Thư ký BBT

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
Số hồ sơ xử lý: 618
Trước & đúng hạn: 618
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:19/03/2024 15:04:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã