CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Chủ tịch HĐND xã Nguyên Giáp tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân Thôn Văn Vật, xã Nguyên Giáp
09/11/2023 12:00:00

Chiều 08/11/2023, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND Bùi Duy Khương đã có buổi đối thoại trực tiếp với Nhân dân Thôn Văn Vật, xã Nguyên Giáp.

 

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Tham dự buổi đối thoại có đồng chí Đồng Viết Song, Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Chủ tịch UBND xã; TT.HĐND, các cán bộ, công chức liên quan; Đại biểu HĐND ứng cử tại địa bàn, Lãnh đạo và đông đảo Nhân dân thôn Văn Vật.

 

Ông Bùi Duy Khương Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND chủ trì Hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã được nghe ông Bùi Duy Khương Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, Văn hoá-xã hội 10 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

 

Thư ký Hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, người dân Thôn Văn Vật đã có những ý kiến phát biểu liên quan đến các nội dung như: Công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực tôn giáo; Quản lý đường giao thông nông thôn đoạn đi từ Đường 391 về thôn An Quý; Việc giao đất cho các Công ty, doanh nghiệp cần quan tâm đến hành lang thuỷ lợi; Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Công tác thu sản phẩm đấu thầu ruông công ích; Tăng cường công tác an ninh trật tự tại địa phương.

 
 
 
 

Người dân Thôn Văn Vật phát biểu ý kiến tại Hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Sau khi nghe ý kiến phản ánh của người dân, với tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm người đứng đầu, đồng chí Phó bí thư-Chủ tịch HĐND xã Nguyên Giáp đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền, đồng chí Phó bí thư-Chủ tịch HĐND giao cho Lãnh đạo UBND và các công chức của xã đã tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của người dân được nhân dân đồng tình, nhất trí khi đã được chính quyền xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh giải quyết, Đồng chí Phó bí thư-Chủ tịch HĐND xã đã tiếp thu giao cho công chức chuyên môn nghiên cứu, tham mưu để có hướng giải quyết kịp thời, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền, cấp ủy, chính quyền sẽ tiếp thu và phản ánh tới cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

 

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó chủ tịch UBND trả lời các ý kiến, kiến nghị của người dân tại Hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND Bùi Duy Khương ghi nhận những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của người dân tại Hội nghị. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, người dân tiếp tục chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt về lĩnh vực tôn giáo, quản lý đất đai, An ninh trật tự, đồng chí cũng đề nghị Nhân dân tin tưởng và đồng hành cùng với chính quyền địa phương để đưa nền kinh tế-xã hội của xã nhà ngày càng phát triển hơn; tích cực tham gia sản xuất nông nghiệp, tiếp tục phát triển các mô hình nuôi cá, trồng cây ăn quả đã mang lại hiệu quả kinh tế, phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế để xây dựng xã nhà ngày càng khang trang, giàu đẹp hơn.

 

Đồng chí Bùi Duy Khương kết luận Hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Tin, ảnh: Thư ký ban biên tập

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2456
Trước & đúng hạn: 2454
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/12/2023 06:10:36)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Viết Tuấn - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: VP UBND xã: 0326052181

Email: quangnguyengiap@gmail.com

Đang truy cập: 21
Hôm nay: 24
Tháng này: 14,207
Tất cả: 169,731