VĂN HÓA-XÃ HỘI
Xã Nguyên Giáp Tặng quà Tết cho Đối tượng người có công, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2023
31/01/2023 12:00:00

Trên 500 hộ nhận quà tết với tổng trị giá gần 400 triệu đồngNhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, từ 10/01 đến 20/01/2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Nguyên Giáp tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các Đối tượng Người có công, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn xã.

Tổ chức thăm và tằng quà có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, TT.HĐND, Lãnh UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Nguyên Giáp. Đoàn đã trao tặng những phần quà Tết hết sức ý nghĩa tới các đối tượng, các đồng chí Lãnh đạo khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn nỗ lực dành nguồn lực để thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống của nhân dân, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ người nghèo, cận nghèo và chính sách người có công với đất nước. Các đồng chí cũng nhấn mạnh thêm: Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, chúng ta đã thực hiện thắng lợi, khá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an sinh xã hội được bảo đảm; đời sống nhân dân được cải thiện. Cũng nhân dịp này, các đồng chí đề nghị chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách phát triển kinh tế, nỗ lực vượt khó, vươn lên ổn định cuộc sống, nhà nhà đều đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm. Tâm sự với các hộ được nhận quà Tết các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của Trung ương, tỉnh, huyện, các mạnh thường quân đối với người có công, người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Các đồng chí khẳng định, những món quà chứa chan tình cảm không chỉ là nguồn động viên rất kịp thời để những hộ khó khăn trên địa bàn xã đón Tết vui tươi hơn, mà còn cổ vũ các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, các đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những sự quan tâm sẻ chia của các mạnh thường quân đối với hoạt động nhân đạo của xã.

Năm 2023, xã Nguyên Giáp nhận 722 suất quà, với tổng trị giá 337.700.000 đồng được trao cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 
 
 

 

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nguyên Giáp

Tặng quà Tết cho người có công, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Tin, ảnh: Thư ký Ban biên tập

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 1031
Trước & đúng hạn: 1030
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/06/2023 14:30:18)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Viết Tuấn - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: VP UBND xã: 0326052181

Email: quangnguyengiap@gmail.com

Đang truy cập: 266
Hôm nay: 1,774
Tháng này: 7,098
Tất cả: 84,997