AN NINH-QUỐC PHÒNG
Xã Nguyên Giáp tổ chức gặp mặt, tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023
03/02/2023 12:00:00

18 Thanh niên nhập ngũ năm 2023 có mặt dự hội nghị gặp mặtChiều ngày 03/02/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Nguyên Giáp đã tổ chức gặp mặt, tặng quà và chuẩn bị tiễn tân binh lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 Hình ảnh các Tân binh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ trước ngày nhập ngũ


Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Xuân Trường, uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ - Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Cường, huyện uỷ viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Công Hải - Đại diện cho BCH Quân sự huyện Tứ Kỳ; đồng chí Đồng Viết Song - Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT.HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng phó Công an, Hội đồng NV Quân sự xã, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng các tân binh nhập ngũ năm 2023.

 


Toàn cảnh hội nghị
 

Các Đại biểu tham dự hội nghị

Năm 2023, xã Nguyên Giáp được tiễn đưa 18 thanh niên ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

 

Đông chí Đồng Hữu Miễn, Chỉ huy trưởng Quân sự xã thông qua BC tóm tắt kết quả tuyển quân năm 2023 tại hội nghị

 

Đ/C Nguyễn Đình Dưỡng, Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam tại hội nghị

 

Đồng chí Đồng Viết Song, Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đồng Viết Song, BT Đảng uỷ xã đã biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong quân đội trong các năm trước. Phát huy truyền thống của quê hương Nguyên Giáp anh hùng lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đây, cũng mong muốn các quân nhân lên đơn vị lần này cũng như khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ" gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu, đồng thời phát huy truyền thống của quê hương Nguyên Giáp lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 


Tân binh Đồng Hữu Huy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu cảm tưởng, tân binh Đồng Hữu Huy thay mặt cho 18 đồng chí tân binh thể hiện sự quyết tâm, phấn khởi và hào hứng với tinh thần hăng hái sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Tặng quà cho Tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ tại hội nghị

Tại buổi gặp mặt Thường vụ huyện uỷ, BCH Quân sự huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023; đồng thời gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường Công an nhân dân, Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tin và ảnh: Thư ký Ban biên tập.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 1031
Trước & đúng hạn: 1030
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/06/2023 14:18:09)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Viết Tuấn - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: VP UBND xã: 0326052181

Email: quangnguyengiap@gmail.com

Đang truy cập: 246
Hôm nay: 1,754
Tháng này: 7,078
Tất cả: 84,977