MTTQ & CÁC ĐTCT-XH
Hội Khuyến học xã Nguyên Giáp trao thưởng khuyến học cho học sinh và giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2022 - 2023.
31/08/2023 12:00:00

91 học sinh và 7 giáo viên đạt thành tích cao và các Đại biểu khách mời tham dự hội nghị đông đủ.

Chiều ngày 31/8/2023, tại Hội trường UBND xã Nguyên Giáp, Hội khuyến học xã đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, tuyên dương trao quà khuyến học, khuyến tài cho học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Đồng Viết Song, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, Công chức xã, TT.Hội khuyến học, Hiệu trưởng các nhà trường, Lãnh đạo HTX, Quỹ TDND, Trạm y tế, Lãnh đạo các thôn trên địa bàn xã và đông đảo các em học sinh và các thầy giáo, cô giáo có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023.

 

  Toàn cảnh hội nghị trao thưởng khuyến học, khuyến tài

Trước khi bước vào phần chính của chương trình Hội nghị, các đại biểu được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc là các bài múa do học sinh Trường THCS, Tiểu học, Mầm non thể hiện.

 
 

Các tiết mục Văn nghệ tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Đồng chí Bùi Hữu Báu, Chủ tịch UBMTTQ - Chủ tịch Hội khuyến học xã đã Báo cáo kết kết quả hoạt động của Hội khuyến học xã trong năm 2023: Thời gian qua, Hội khuyến học xã Nguyên Giáp đã làm tốt công tác phối hợp hiệu quả với các ngành, đoàn thể, chi hội khuyến học thôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huy động tốt sự ủng hộ xây dựng quỹ khuyến học từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân trong xã để triển khai hiệu quả các hoạt động khuyến học, khuyến tài trên địa bàn. Phát huy truyền thống hiếu học, thời gian qua, bên cạnh việc tổ chức thành công các phong trào “Gia đình học tập, “Dòng họ học tập”, “Đơn vị học tập”, “Cộng đồng học tập”. Hội Khuyến học xã cũng đã phát huy tốt vai trò liên kết, tập hợp các tổ chức, các lực lượng xã hội tham gia trợ giúp, hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời coi đây là nhiệm vụ thường xuyên, là cốt lõi của công tác khuyến học.

Với tinh thần và truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua, nhiều giáo viên và học sinh trên địa bàn xã Nguyên Giáp đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, kiên trì, sáng tạo vươn lên trong giảng dạy, học tập và đạt kết quả cao trong năm học 2022- 2023. Nhằm tiếp tục khích lệ, động viên giáo viên giảng dạy tốt, các em học sinh học tập, rèn luyện tốt, tại hội nghị, Hội khuyến học xã đã tuyên dương và phát thưởng cho 91 học sinh từ 4 trường học và 7 giáo viên ba trường trên địa bàn xã với tổng kinh phí 10.620.000 đồng.

 

Đ/c Lê Văn Tuyên Phó chủ tịch Hội khuyến học thông qua

Quyết định khen thưởng giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi các cấp

Qua đó, giúp các em vững tin, vượt qua khó khăn, hướng tới học tập, rèn luyện tốt để trở thành công dân có ích cho xã hội; khích lệ giáo viên ngày càng phấn đấu nâng cao năng lực, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Đồng thời, lan tỏa phong trào thi đua khuyến học khuyến tài trên địa bàn xã.

 

Đồng chí Đồng Viết Song, Bí thư Đảng uỷ trao phần thưởng

cho Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp huyện

 

Đồng chí Bùi Viết Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã trao phần thưởng

cho các em học sinh Trường THCS

 

Đồng chí Bùi Hữu Báu, Chủ tịch UBMTTQ - Chủ tịch Hội khuyến học xã

trao phần thưởng cho các học sinh Trường tiểu học và Mầm non

Thay mặt các thầy cô và các em học sinh được tuyên dương phát thưởng, thầy giáo Nguyễn Văn Kiên giáo viên Trường THCS phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền và hội khuyến hoc xã đã động viên kịp thời đến các thầy cô và các em học sinh.

 

Thầy giáo Nguyễn Văn Kiên phát biểu tại hội nghị

Đây là hoạt động thiết thực nhằm kịp thời động viên, khơi dậy lòng yêu nghề, khích lệ tinh thần giảng dạy của các thầy, các cô; tinh thần học tập của các em học sinh đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, cá nhân, để các thầy cô, các em có động lực phấn đấu đạt thành tích xuất sắc hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

 

Đồng chí Đồng Viết Song, Bí thư Đảng uỷ phát biểu động viên tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu, các thầy giáo cô giáo, các em học sinh đã được nghe Đồng chí Đồng Viết Song, Bí thư Đảng uỷ phát biểu cảm ơn và chúc mừng những thành tích mà giáo viên của Ba trường, học sinh của Bốn trường đã đạt được, đồng chí nhấn mạnh: Đề nghị các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh cần phát huy hơn nữa để đạt dược những thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo để góp phần thành công cho sự nghiệp giáo dục nói chung và của xã nhà nói riêng.

Tin và ảnh: Thư ký Ban biên tập

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2456
Trước & đúng hạn: 2454
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2023 00:13:43)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Viết Tuấn - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: VP UBND xã: 0326052181

Email: quangnguyengiap@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0