GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường Tiểu học Nguyên Giáp tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023!
06/09/2022 12:00:00

Các đại biểu khách mời, BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo và hơn 1.000 học sinh của trường Tiểu học Nguyên Giáp về dự Lễ khai giảng.Sáng ngày 05/9/2022, hoà chung không khí tưng bừng, háo hức của hàng triệu học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, Trường Tiểu học Nguyên Giáp long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của: Đ/c Bùi Văn Dũng - Ủy viên Ban thường vụ– Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện ủy. Đại biểu Đảng ủy- UBND xã Nguyên Nguyên Giáp cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã. Đại biểu Hội CMHS nhà trường.

 Toàn cảnh buổi lễ khai giảng


Lễ khai giảng tràn ngập niềm vui, những nụ cười, sự háo hức và ánh mắt trong veo của các lớp học sinh. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã, đầy tự hào, vậy là năm học mới 2022 – 2023 đã chính thức bắt đầu! Trường Tiểu học Nguyên Giáp hân hoan chào đón sự trở lại lớp học của tất cả các em học sinh thân yêu.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, thầy giáo Lưu Đức Nhân – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các em học sinh nhân ngày khai trường.

 Thầy Lưu Đức Nhân, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước


Đồng chí Nguyễn Đình Thuý, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và báo cáo một số kết quả nổi bật trong năm học qua. Với phương châm giáo dục “Rèn đức trước, luyện tài sau”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học đã đề ra.

 Đồng chí Nguyễn Đình Thuý, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc


Đồng chí nhấn mạnh: Năm học mới, một hành trình mới, một hành trình đầy thách thức nhưng cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị vừa mới bắt đầu. Chúng ta sẽ cùng nhau viết nên câu chuyện của năm học mới 2022 - 2023 với thật nhiều sự tự tin, quyết tâm, sáng tạo và cùng nhau tỏa sáng.

Năm học 2022 - 2023, mỗi thầy cô giáo hãy lắng nghe tiếng nói của các em học sinh, hãy tạo ra một không khí dân chủ, thân thiện, cởi mở cho các em. Hãy tạo điều kiện để các em thể hiện được chính kiến của mình. Hãy xem sự tiến bộ, thành đạt của mỗi học sinh là niềm vui, niềm hạnh phúc của chính mình. Hãy là những người cha- người mẹ, người anh, người chị và là người bạn lớn của các em. Các em học sinh hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những ngày học đầu tiên, giờ học đầu tiên. Tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập và rèn luyện. Các em đừng bao giờ quên mình đang mang trên vai một sứ mệnh cao cả đối với bản thân, gia đình, mái trường và bao hàm rộng lớn hơn đó là đối với quê hương, đất nước. Mỗi việc làm tốt của các em sẽ góp phần tạo nên hình ảnh của mái trường Nguyên Giáp thân yêu, nơi nuôi dưỡng ước mơ của các em. Muốn làm được như thế, các em phải thực sự thương yêu, đoàn kết, giúp nhau trong mọi hoạt động, tránh xa mọi cám dỗ tiêu cực của xã hội. Phải hành động cho thật xứng đáng với sự quan tâm của gia đình- thầy cô và xã hội.

 BGH nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm đón học sinh lớp 1 đến trường

Bước vào năm học mới 2022 – 2023, trường đã đón nhận 172 học sinh lớp 1 nâng tổng số học sinh toàn trường lên trên 1.000 em.

 Đ/c Bùi Văn Dũng, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường


Đồng chí Bùi Văn Dũng bày tỏ cảm xúc của mình và kính chúc các thầy cô giáo thật nhiều sức khoẻ, luôn căng tràn nhiệt huyết với các em học sinh, cùng chèo lái đưa tập thể Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chúc các em học sinh đoàn kết, tự tin, chinh phục mọi khó khăn thử thách; đạt được mọi mục tiêu của bản thân dưới sự dìu dắt của các thầy cô, sự đồng hành của bố mẹ và tình thân ái của bạn bè! Chúc cho năm học 2022 – 2023 của tất cả chúng ta thành công rực rỡ!

Trong ngày đặc biệt này, Đồng chí Nguyễn Đình Thuý thay mặt BGH trường Tiểu học Nguyên Giáp xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện, chính quyền địa phương, hội Cha mẹ học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp trồng người đầy khó khăn nhưng vô cùng cao quý này.

Tin và ảnh: Thư ký BBT

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1950
Trước & đúng hạn: 1949
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/09/2023 01:46:54)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Viết Tuấn - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: VP UBND xã: 0326052181

Email: quangnguyengiap@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 3
Tháng này: 13,172
Tất cả: 142,265