MTTQ & CÁC ĐTCT-XH
Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi nữ Chào mừng ngày 20/10
16/10/2023 12:00:00


Quang cảnh giải bóng

 

Các Đại biểu tham dự Khai mạc giải bóng

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Ngày 15/10/2023 Hội LHPN xã Nguyên Giáp tổ chức Giao bóng chuyền hơi nữ năm 2023 tại Sân nhà Văn hoá thôn An Quý. Dự chương trình khai mạc có Đ/c Đồng Viết Song, Bí thư Đảng uỷ, các Đ/c Lãnh đạo Đảng uỷ, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức xã; Bà Bùi Thị Thuận, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã cùng Ban Chấp hành Hội LHPN xã, Lãnh đạo thôn An Quý, tổ trọng tài, huấn luyện viên, 50 VĐV đến từ 5 đội bóng và đông đảo nhân dân trong, ngoài xã tham dự.

 
 
 
                                         Hình ảnh các đội tham dự Khai mạc giải bóng 
 
 
                      Bà Bùi Thị Thuận, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phát biểu Khai mạc giải bóng
 

Tham gia giải bóng chuyền hơi có 05 đội bóng gồm đội bóng nữ của 5 thôn An Thổ, An Quý, Văn Vật, Quý Cao, Phố Quý Cao và An Phú. Các đội bóng được tổ chức thi đấu vòng tròn chọn ra các đội đạt giải nhất, nhì, ba.

 

Lãnh đạo xã Nguyên Giáp trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

 

Các đội bóng chuyền hơi đã tổ chức tập luyện để nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho từng vận động viên và toàn đội, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giải. Đồng thời qua công tác tập luyện, giao lưu để cho Ban huấn luyện các đội bóng lựa chọn từng vị trí và sắp xếp bố trí đội hình một cách hợp lý nhất. Ban tổ chức giải cũng đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị như cơ sở vật chất, công tác trọng tài, phổ biến Luật bóng chuyền hơi đến từng đội bóng và cầu thủ để đảm bảo cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai mạc, các đội bóng chuyền hơi đã bước vào thi đấu. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội, với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, đoàn kết, cao thượng” đã cống hiến cho các cổ động viên, khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Trải qua những trận đấu kịch tính và hấp dẫn giải Nhất đã thuộc về đội An Quý, giải Nhì thuộc về đội Phố Quý Cao, Ban tổ chức đã trao giải Ba cho đội Quý Cao và đội An Thổ.

 
 
 
 
 
 

Một số hình ảnh trên sân bóng

 

Giải bóng chuyền hơi nữ là một hoạt động thể thao nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết giữa phụ nữ các thôn nhằm chào mừng ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2023. Thông qua giải đấu nhằm cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thể thao trong nữ cán bộ hội viên phụ nữ, nhất là bộ môn bóng chuyền hơi để nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và tăng gia sản xuất. Đây cũng là dịp để hội viên phụ nữ tăng cường giao lưu chia sẽ thông qua hoạt động thể thao, nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần thực hiện thắng lợi phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

 

Tin và ảnh: Thư ký Ban biên tập

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2439
Trước & đúng hạn: 2437
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/12/2023 14:35:37)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Viết Tuấn - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: VP UBND xã: 0326052181

Email: quangnguyengiap@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 447
Tháng này: 13,724
Tất cả: 169,248