CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Nguyên Giáp khoá XXII tiếp xúc cử tri tại thôn An Thổ
28/11/2022 12:00:00

Trên 150 cử tri đến tiếp xúc với Đại biểu HĐND xã trước kỳ họp thứ 6Ngày 28/11/2022, Tại nhà văn hoá thôn An Thổ, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Nguyên Giáp tiếp xúc với cử tri thôn An Thổ; Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, TT.HĐND, Lãnh đạo UBND, UB.MTTQ, các ban, ngành, các ĐTCTXH, các Đại biểu HĐND xã được phân công dự tại khu vực bầu cử. Cùng dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo thôn An Thổ.

 

Quang cảnh tiếp xúc cử tri tại thôn An Thổ

Tại buổi tiếp xúc cử tri, bà Phan Thị Dung đại diện Đại biểu HĐND xã được bầu tại các khu vực đã thông báo tới cử tri thôn An Thổ dự kiến thời gian, địa điểm, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6; Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, Phương hướng, nhiệm vụ năm 2023;

 


Bà Phan Thị Dung đại diện đại biểu HĐND xã thông qua báo cáo

- Tại thôn An Thổ, trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Cử tri thôn An Thổ đã kiến nghị đến các Đại biểu HĐND xã một số nội dung.

Cụ thể 05 nội dung kiến nghị tập trung vào các nhóm vấn đề về như: Sản xuất nông nghiệp và công tác diệt chuột; Giao thông thuỷ lợi; Thực hiện nghĩa vụ công dân; Công tác Quản lý đất đai; Công tác thu nợ và công tác vệ sinh môi trường.

 
 
 
 
 

Hinh ảnh cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Thay mặt đại biểu Lãnh đạo UBND xã, ông Bùi Viết Tuấn, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải trình và làm rõ những vấn đề cử tri nêu ra. Những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị sẽ được tổng hợp gửi đến các bộ phận có liên quan giải quyết và trả lời cử tri tại kỳ họp thứ 6 của HĐND xã khoá XXII tới đây.

 

Ông Bùi Viết Tuấn, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri,

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị tiếp xúc cử tri thôn An Thổ với đại biểu HĐND xã Nguyên Giáp khoá XXII đã thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Thư ký BBTKết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2444
Trước & đúng hạn: 2442
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/12/2023 09:29:17)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGUYÊN GIÁP - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Viết Tuấn - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: VP UBND xã: 0326052181

Email: quangnguyengiap@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 3
Tháng này: 13,917
Tất cả: 169,441